Home / Yoga & sức khỏe / [MỚI NHẤT] 20 ứng dụng tập Yoga tại nhà trên Smartphone

[MỚI NHẤT] 20 ứng dụng tập Yoga tại nhà trên Smartphone

Yoga- bộ môn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Hiện nay đã có rất nhiều các ứng dụng trên Smartphone hỗ trợ đắc lực  giúp bạn tập luyện Yoga tại nhà một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian,c hi phí và mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là Top 20 ứng dụng tập Yoga tại nhà trên SmartphoneCảm hứng Yoga giới thiệu đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu và chọn ra ứng dụng phù hợp với bản thân nhé!

1. Daily Yoga

Daily Yoga là ứng dụng tập yoga trên điện thoại tích hợp hơn 100 lớp học yoga và thiền định với các chương trình đa dạng cho người tập ở tất cả các cấp độ. Ứng gồm một thư viện với hơn 500 tư thế có hướng dẫn chi tiết, cùng các dữ liệu y tế, lịch học, thiết kế lớp học đặc biệt với một huấn luyện viên trực tuyến, nhạc thiền và kế hoạch tập luyện chi tiết cho các mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng sức mạnh, tăng sự linh hoạt, thư giãn, cân bằng, giải độc cơ thể, thiền định…

Daily Yoga

Download tại đây

2. Pocket Yoga

Pocket Yoga cho phép bạn tập yoga bất cứ ở nơi nào bạn muốn. Ứng dụng tập Yoga này cung cấp 27 mức độ luyện tập với các mức khó khác nhau cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về các tư thế, bạn có thể tham khảo một từ điển về tư thế với lời giải thích chi tiết về tư thế đúng, cách kết hợp động tác và lợi ích của chúng. Các bài tập đều có hình ảnh trực quan minh họa và hướng dẫn bằng giọng nói. Ngoài ra, ứng dụng cũng lưu giữ một bản ghi liên tục quá trình tập yoga của bạn. Pocket Yoga cũng tích hợp với Siri trên iPhone cho phép bạn mở ứng dụng bằng trợ lí ảo này.

Pocket Yoga

Download tại đây

3. 5 Minute Yoga

5 Minute Yoga, cái tên nói lên tất cả, ứng dụng tập Yoga này dành cho những người bận rộn, nhất là nhân viên văn phòng không có quá nhiều thời gian để dành cho Yoga. Trong 350 bài tập Yoga ngắn, bạn có thể chọn ra những bài tập phù hợp, đơn giản mà hiệu quả, giúp cơ thế và tâm trí phục hồi nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút.
Mỗi phiên được tạo ra từ một lựa chọn Yoga đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại rất lý tưởng cho người mới tập, các tư thế được hiển thị rõ ràng và hướng dẫn chi tiết để đảm bảo người dùng thực hiện một cách chính xác nhất.

5 Minute Yoga

Vì thời gian mỗi bài tập chỉ trong 5 phút, cho nên 5 Minute Yoga chỉ dành cho những tình huống như một bài tập hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới, một cách đơn giản để giảm căng thẳng trong văn phòng hoặc thư giãn bằng bài tập trước khi đi ngủ.

Download tại đây

4.Yoga Power

Yoga Power là ứng dụng tập yoga chuyên nghiệp dành riêng cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn mà không hề làm phiền mọi người xung quanh bạn.

Yoga Power

Download tại đây

5. Yoga Studio

Yoga Studio chứa hơn 70 lớp học yoga thích hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Bạn có thể tìm thấy lớp học theo sở thích về thời gian, khả năng, cường độ luyện tập. Ngoài ra, người dùng có cơ hội tạo ra lớp học của riêng mình bằng cách sử dụng camera của điện thoại và các ứng dụng quay video. Các tính năng lịch trình và theo dõi cho phép bạn sắp xếp thời gian tập đồng bộ với lịch làm việc của mình hoặc lặp lại hàng tháng, tuần hay ngày. Ứng dụng tập Yoga này cũng tích hợp một thư viện yoga nơi bạn có thể duyệt qua hơn 280 tư thế với hình ảnh và các thông tin chi tiết. Yoga Studio còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Yoga Studio

Download tại đây

6. Yoga Monkey

Yoga Monkey cung cấp 10 khóa tập yoga theo chức năng được thiết kế với 20 phút tập để giúp bạn giảm cân, ngủ tốt hơn, chống trầm cảm, cải thiện tiêu hóa, giảm đau hoặc các bài tập trong văn phòng. Trong ứng dụng tập Yoga này bạn sẽ được một chú khỉ dễ thương hướng dẫn tập các bài tập thú vị trong ứng dụng.

Yoga Monkey

Download tại đây

7. Yoga Challenge

Yoga Challenge App là một trò chơi Android kiêm giáo dục miễn phí mới từ Buttershy Studios. Yoga Challenge là một trò chơi vui nhộn khiến người chơi phải cố gắng để bắt chước một loạt các Poses Yoga trong một thời gian giới hạn để giành chiến thắng. Yoga Challenge chứa các dáng Yoga khó khăn khác nhau, vì vậy bất cứ ai chơi và trải nghiệm cũng là một đang học thêm các kiến thức về yoga bổ ích lý thú, chẳng hạn như: Bikram Yoga, Kundalini Yoga, Hatha Yoga, Ashtanga Yoga, Yoga Nidra, Vinyasa Yoga, Acro Yoga, và một số bài tập Pranayama.

Yoga Challenge

Download tại đây

8. Down Dog: Great Yoga Anywhere

Down Dog: Great Yoga Anywhere là ứng dụng tập Yoga hỗ trợ việc tập Yoga vô cùng hấp dẫn, không chỉ phù hợp với những người mới bắt đầu mà còn phù hợp với cả các chuyên gia về Yoga. Nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức về bộ môn này, Down Dog sẽ mang đến cho bạn những bài tập với những chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện đúng tư thế trong quá trình tập luyện. Bạn cũng có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích trong khi tập luyện, giúp bạn có được sự thư giãn tối đa.

Down Dog

Download tại đây

Xem thêm: Lưu ý khi tự tập Yoga tại nhà

9. Global Yoga Academy

Global Yoga Academy là ứng dụng tập Yoga truyền cảm hứng cho bạn sống một cuộc sống lành mạnh hơn với một thư viện hơn 200 động tác Yoga và tất cả mọi thông tin chi tiết cần thiết về chúng. Bạn có thể tập Yoga mọi lúc mọi nơi. Từ người mới bắt đầu cho đến những chuyên gia Yoga, hãy truy cập vào các lớp Yoga tùy chỉnh có sẵn và tìm kiếm bài học phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Global Yoga Academy

Ứng dụng tập Yoga Global Yoga Academy cũng có nhiều lớp học Quick Yoga bao gồm các chương trình tập trung cao độ như Yoga cho đau lưng, Yoga cho vận động viên và bài tập Chào Mặt Trời. Các video HD với hướng dẫn âm thanh dễ hiểu sẽ chỉ dẫn cho bạn qua từng buổi tập như một giáo viên vậy.

Download tại đây

10. Hatha Yoga 

 Sự khác biệt lớn nhất của Hatha Yoga so với những ứng dụng tập Yoga đã liệt kê ở trên đó là khả năng cung cấp cho bạn nhiều tư thế khác nhau, phù hợp với trình độ kỹ năng tập Yoga của bạn. Ngoài ra, ứng dụng tập Yoga này còn có khả năng nhớ vị trí tư thế của bạn nếu bạn cần phải nghỉ ngơi.

Hatha Yoga

Hatha Yoga còn sở hữu khả năng tùy biến cao và bạn có thể thiết lập ứng dụng này để tập luyện trong vòng năm phút hoặc một giờ. Các hình ảnh stop-motion (chuyển động chậm) cũng rất hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu những tư thế mới.

 Download tại đây

11. Yoga – Poses & Classes

Một thư viện về yoga gồm vô vàn video và chất lượng với những tư thế từ dễ tới khó.

 Download tại đây

12. Yoga Guru

Yoga Guru là ứng dụng tập Yoga cung cấp những bài tập yoga ngắn, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích tập luyện khác nhau. Không chỉ cung cấp các khóa học cho các nhu cầu cụ thể của bạn như giảm cân, ngủ tốt hơn, vv mà ứng dụng còn thiết kế tăng dần mức độ lên tập luyện yoga từ mới bắt đầu đến nâng cao.

Yoga Guru

 Download tại đây

13. FitStar Yoga

Fitstar được làm bởi Fitbit để giúp cho con người dễ dàng tập luyện và giữ dáng với các chương trình năng động, liên tục được điều chỉnh và cập nhật, có thể hỗ trợ bạn giống như một huấn luyện viên cá nhân! Cho dù bạn đang ở nhà, trên đường, hoặc trong phòng tập thể dục, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hướng dẫn tập luyện tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

Fitstar Yoga

 Download tại đây

14. Cody

Cody là ứng dụng tập Yoga tổng hợp các video hướng dẫn các bài tập yoga, bodyweight, gym, weightlifting,… từ các huấn luận viên uy tín trên toàn thế giới. Cody cũng tạo một cộng đồng cho cac user để bạn có thể chụp ảnh, quay video ghi lại quá trình luyện tập của bản thân và chia sẻ với bạn bè để trao đổi lời khuyên, kinh nghiệm.

Cody

Download tại đây

15. Yogify

Yogify là ứng dụng hỗ trợ việc tập Yoga vô cùng hấp dẫn, không chỉ phù hợp với những người mới bắt đầu mà còn phù hợp với cả các chuyên gia về Yoga.

Yogify

Nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức về bộ môn này, Yogify sẽ mang đến cho bạn những bài tập với những chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện đúng tư thế trong quá trình tập luyện. Nhờ ứng dụng tập Yoga này bạn cũng có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích trong khi tập luyện, giúp bạn có được sự thư giãn tối đa.

16. YOGAmazing

Ứng dụng Yogamazing cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những phiên video YOGAmazing đầy đủ các bài tập, các phiên video YOGAmazing là 25 phút, giúp người dùng lấy lại sự cân bằng của cơ thể, giảm stress… Bạn còn có thể lập lịch tập Yoga của mình trên YOGAmazing.
Ngoài ra ứng dụng tập Yoga này còn được tích hợp các ứng dụng mạng xã hội như Twitter , Facebook … tích hợp chức năng email và chức năng gọi. Thêm nữa YOGAmazing còn có các tính năng hấp dẫn như: 50 buổi tập Yoga có sẵn mọi lúc. Thêm một bài học video yoga một lần mỗi tháng. Nhiều hình ảnh truyền cảm hứng yoga tuyệt đẹp cho bạn trên điện thoại

YOGAmazing

17. Yoga For Weight Loss

Trong ứng dụng tập Yoga này người dùng sẽ nhận được tất cả các video dạy yoga lý thú, ứng dụng cập nhật video mới hàng ngày cho khách hàng thường xuyên

18. Airplane Yoga

Airplane Yoga là ứng dụng tập Yoga dành riêng cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn mà không hề làm phiền mọi người xung quanh bạn.

19. Universal Breathing – Pranayama.

Học cách thở đúng cho yoga là một phần cực kỳ quan trọng của việc tham gia hình thức tập luyện này. Đó là lý do bạn nên trang bị cho “dế” của mình ứng dụng tập Yoga này với tên gọi Universal Breathing – Pranayama.

Ứng dụng tập Yoga này sẽ giúp bạn học cách thở, không chỉ giúp cải thiện khả năng thực hành yoga mà còn giúp bạn phòng ngừa bệnh hen suyễn hiệu quả, giảm chứng đau đầu và đau nửa đầu.

20. Salute the Desk

Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, thời gian của bạn gần như là dành cho bàn làm việc với rất nhiều giấy tờ lộn xộn, bạn hoàn toàn có thể thư giãn với bài tập Yoga được cung cấp bởi ứng dụng Salute the Desk.

Bên cạnh những bài tập cơ bản, ứng dụng tập Yoga này còn sở hữu một tính năng cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của bạn và một chức năng nhắc nhở cho phép bạn lên lịch nhắc nhở việc tập luyện của mình.

Trên đây là 20 ứng dụng tập Yoga tại nhà tốt nhất trên Smartphone hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích tập luyện mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:  TOP 5 kênh dạy Yoga tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Check Also

7 Bài tập Yoga giúp trị liệu cột sống hiệu quả nhất

Yoga đã và đang trở thành môn thể thao rất phổ biến hiện nay. Người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *