Home / Câu chuyện Yoga / Bí quyết giảm 4kg trong 1 tháng, thu nhỏ thêm 10cm vòng eo nhờ duy nhất 1 bài tập yoga quen thuộc này!

Bí quyết giảm 4kg trong 1 tháng, thu nhỏ thêm 10cm vòng eo nhờ duy nhất 1 bài tập yoga quen thuộc này!

Nếu bạn là một dân “ghiền” yoga chính hiệu thì chắc chắn sẽ không quá xa lạ với bài tập Yoga quen thuộc này!

Trong show truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản – STAR☆DRAFT (スター☆ドラフト会議), bậc thầy khí công Đinh Trị Hồng đã giới thiệu một phương pháp giảm mỡ vòng 2 dựa trên chuyển động của loài mèo.

Lợi ích bài tập Yoga: Con mèo (Cat Pose – Marjariasana)

Đây là bài tập không chỉ kích thích tuyến thượng thận sản xuất hormone mà còn kích hoạt hormone để giảm được tới 4kg và thu nhỏ 10cm vòng eo chỉ sau 1 tháng. Nhờ duy trì phương pháp này, mỡ bụng của bạn sẽ dần biến mất mà không cần phải áp dụng những chế độ ăn kiêng kham khổ.

Thực chất, đây là một bài tập yoga quen thuộc với tên gọi là Cat Pose (Tư thế Con Mèo). Khi thực hiện tư thế này, cơ thể bạn sẽ uốn cong như loài mèo với phần bụng được siết chặt lại, cơ lưng kéo căng, cột sống được duỗi thẳng nên tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa ở vòng 2.

Ngoài mang đến hiệu quả giảm cân, tư thế con mèo còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, thúc đẩy hệ tiêu hóa diễn ra trơn tru hơn, giảm bớt tình trạng nhức mỏi ở khu vực lưng và cột sống.

Giờ thì cùng xem cách thực hiện tư thế con mèo này bạn nhé!

Hướng dẫn bài tập Yoga: Con mèo (Cat Pose – Marjariasana)

Tư thế con mèo (Cat Pose – Marjariasana)
Tư thế con mèo (Cat Pose – Marjariasana)
  • Đầu tiên, bạn chống 2 tay và 2 chân xuống mặt sàn, hai chân giữ ở khoảng cách 2 nắm tay, cánh tay đặt song song với mặt sàn nhà.
  • Trong khi hít vào, bạn đẩy lưng lên, hóp bụng, đưa cằm về phía ngực trong tư thế cúi đầu và nín thở trong khoảng 9 giây.
  • Sau đó, bạn thở ra và trượt tay từ từ về phía trước, duỗi ngực sát mặt đất. Nín thở và giữ tư thế này trong khoảng 9 giây.

Khi thực hiện, hãy cố làm trơn tru từng bước một. Lặp lại khoảng 10 lần/ngày vào khoảng thời gian trước khi đi ngủ và bạn sẽ thấy vòng 2 được cải thiện chỉ sau 1 tháng.

Xem thêm: Tăng cường sức đề kháng và đánh bay mỡ bụng vào mùa dịch Covid-19: Những bài tập yoga không thể bỏ qua

Check Also

Hiểu đúng về Yoga – Dành cho người mới tập Yoga

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *